Có vẻ như bạn vừa gặp xui xẻo trong nhỏ bé Cuộc phiêu lưu hack Galaxy S3 – nghĩa là nhỏ bé những thứ như root, khôi phục tùy chỉnh và ROM tùy chỉnh – và bây giờ, bạn có một thiết bị brick trong tay.

Chà, những gì chúng ta có thể làm bây giờ là cố gắng khôi phục Galaxy S3 của bạn trở lại trạng thái ban đầu bằng cách sử dụng chương trình cơ sở để tất cả các phân vùng xấu trên thiết bị được khắc phục và nó không khởi động lại và khởi động lại bình thường.

Và tốt, tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng làm, và quan trọng hơn là như thế nào, nó có thể là gạch mềm hoặc gạch cứng – trong trường hợp sau, đáng buồn như nó, bạn có thể không may mắn, anh bạn!

Gạch cứng và Gạch mềm là gì?

Mặc dù rất hiếm và khi bạn sắp phải kết liễu, Galaxy S3 của bạn có thể bị cứng. Trong trường hợp đó, Galaxy S3 sẽ không khởi động vào chế độ tải xuống – nó sẽ không phản hồi với các tổ hợp phím mà bạn đang cố gắng làm cho nó khởi động bình thường hoặc để tải xuống hoặc chế độ khôi phục.

Gạch cứng dẫn đến một thiết bị Android chết. Vâng, đó là bệnh tật, và đáng lo ngại. Bạn có thể phải tìm kiếm một dịch vụ JTAG tại địa phương; người có kiến ​​thức tốt về điều đó có thể hồi sinh nó. Ồ, bạn cũng có thể thử sử dụng USB Jig (có thể là trên ebay!) Để khởi động lại Galaxy S3 ở chế độ tải xuống, nhưng nó có thể hoạt động hoặc không hoạt động!

Hiếm khi xảy ra lỗi cứng, nó chỉ có thể xảy ra khi nguồn điện của máy tính và / hoặc thiết bị Android bị xáo trộn khi một thứ gì đó đang được cài đặt / cập nhật trên thiết bị. Hoặc, khi bạn hoàn toàn làm sai mọi việc một cách hoàn toàn thiếu thận trọng. Đó là lý do tại sao bạn phải rất cẩn thận với ngay cả những bước đơn giản nhất.

Hãy xem nào gạch mềm bây giờ. Thông thường, lỗi là một viên gạch mềm, có nghĩa là thiết bị của bạn chưa hoàn toàn chết, nó chỉ không thể khởi động bình thường và bị kẹt ở đâu đó. Và, chế độ tải xuống đang hoạt động.

Làm thế nào để xác định Galaxy S3 bị brick?

Nếu thiết bị Android của bạn có thể khởi động vào chế độ tải xuống, thì điều đó có nghĩa đó là một viên gạch mềm. Nếu nó không thể, thì nó đã trở nên khó khăn.

Các trường hợp gạch mềm:

 • Vòng lặp khởi động: Galaxy S3 của bạn không khởi động lại đúng cách và bị kẹt ở logo, và khởi động lại nhiều lần trên đó. Chủ yếu xảy ra khi bạn nhấp nháy một cái gì đó xấu.
 • Bị hỏng nhưng hoạt động: Galaxy S3 của bạn không thể Bật nguồn nhưng đang vào chế độ Tải xuống và / hoặc chế độ Khôi phục khi nhấn các tổ hợp phím. Đó là, ít nhất nó cũng phản ứng với các combo chính.
 • Mọi trường hợp khác: Vì điều gì đã xảy ra không quan trọng, miễn là bạn có thể truy cập Chế độ tải xuống bằng các tổ hợp phím được chỉ định trong hướng dẫn giải nén Galaxy S3 bên dưới, bạn đã ổn – không có lý do gì để lo lắng!

Dung dịch?

Chỉ cần cài đặt chương trình cơ sở bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới và Galaxy S3 của bạn sẽ sớm hoạt động tốt! bạn phải có thể nhập tải xuống bằng các tổ hợp phím được chỉ định trong hướng dẫn bên dưới.

Các trường hợp gạch cứng:

 • Chà, nếu bạn không thể vào chế độ tải xuống bằng cách sử dụng các tổ hợp phím được chỉ định trong hướng dẫn bên dưới, thì bạn sẽ phải lo lắng – thiết bị của bạn đã quá cứng. Bạn không thể tự sửa chữa nó trừ khi bạn có thể khởi động lại nó ở chế độ tải xuống.

Dung dịch?

Bạn có thể thử USB Jig để vào chế độ Tải xuống nhưng không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động. Hy vọng cuối cùng của bạn là JTAG: tìm một nhà cung cấp dịch vụ địa phương để chúng tôi cung cấp JTAG cho bạn và hồi sinh chiếc Galaxy S3 đã chết của bạn. Bạn có thể sử dụng Google để mua JTAG và tự dùng thử nhưng chúng tôi không khuyến khích chút nào, vì nó đòi hỏi kỹ năng của một người am hiểu về Điện tử.

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để giải nén hoặc khôi phục hoặc sửa chữa Galaxy S3 bị brick.

Cách khôi phục Verizon Galaxy S3 để Unbrick và khắc phục nó

CẢNH BÁO!

Thiết bị của bạn có thể bị mất bảo hành nếu bạn làm theo các quy trình được đưa ra trên trang này.

Bạn chỉ chịu trách nhiệm về thiết bị của mình. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với thiết bị của bạn và / hoặc các thành phần của nó.

VERIZON GALAXY S3 SCH-I535 CHÍNH THỨC RA MẮT JELLY BEAN 4.3.

Trước khi bạn bắt đầu với hướng dẫn hướng dẫn bên dưới, hãy đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc đầy – ít nhất 50% pin của thiết bị.

BƯỚC 0: KIỂM TRA SỐ MẪU THIẾT BỊ.

Để đảm bảo thiết bị của bạn đủ điều kiện với điều này, trước tiên bạn phải xác nhận kiểu máy không. trong tùy chọn ‘Giới thiệu về thiết bị’ trong Cài đặt. Một cách khác để xác nhận mô hình không. bằng cách tìm kiếm nó trên hộp đóng gói của thiết bị của bạn. Nó phải là SCH-I535!

Không sử dụng các quy trình được thảo luận ở đây trên bất kỳ Galaxy S3 nào khác (bao gồm biến thể Galaxy S3 tại T-Mobile, US-Cellular, AT&T, Verizon và các biến thể Quốc tế khác) hoặc bất kỳ thiết bị nào khác của Samsung hoặc bất kỳ công ty nào khác. Bạn đã được cảnh báo!

BƯỚC 1: SAO LƯU THIẾT BỊ CỦA BẠN

Sao lưu dữ liệu và nội dung quan trọng trước khi bạn bắt đầu chơi ở đây vì có khả năng bạn có thể mất ứng dụng và dữ liệu ứng dụng của mình (cài đặt ứng dụng, tiến trình trò chơi, v.v.) và trong một số trường hợp hiếm hoi, cả tệp trên bộ nhớ trong.

Để được trợ giúp về Sao lưu và Khôi phục, hãy xem trang độc quyền của chúng tôi được liên kết ngay bên dưới.

► HƯỚNG DẪN QUAY LẠI VÀ KHÔI PHỤC ANDROID: ỨNG DỤNG VÀ MẸO

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT BẰNG LÁI XE MỚI NHẤT

Bạn phải cài đặt trình điều khiển thích hợp và hoạt động trên máy tính windows của mình để có thể cài đặt thành công phần mềm cơ sở trên Verizon Galaxy S3 của bạn. Trong trường hợp bạn không chắc chắn, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để có hướng dẫn chính xác về cách cài đặt trình điều khiển cho Galaxy S3 trên máy tính của bạn.

► HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LÁI XE SAMSUNG GALAXY S3

BƯỚC 3: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

TẢI XUỐNG

Tải xuống tệp zip Odin và tệp phần sụn được cung cấp bên dưới. Chuyển cả Odin và tệp phần sụn vào một thư mục riêng biệt trên máy tính của bạn chỉ để giữ mọi thứ ngăn nắp.

ODIN ZIP FILE

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG | Tên tệp: Odin3 v3.09.zip mới nhất (951 KB)

TẬP TIN ZIP FIRMWARE

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG | Tên tệp: I535VRUCML1_I535VZWCML1_VZW.zip (944,4 MB)

HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC MỘT

Video ví dụ: Nếu bạn chưa sử dụng Odin trước đây để cài đặt phần mềm cơ sở hoặc bất kỳ thứ gì khác, thì trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên xem video về điều đó để làm quen với quy trình. Video minh họa quá trình flash CWM Recovery trên Galaxy S3, nhưng vì quy trình cũng tương tự đối với việc flash firmware stock nên video sẽ giúp ích cho bạn: Nhấn vào đây để xem video

Important Note: Sao lưu các tệp quan trọng được lưu trữ trên thẻ SD bên trong của thiết bị của bạn, để trong trường hợp phát sinh tình huống yêu cầu bạn khôi phục cài đặt gốc sau khi flash firmware stock, việc này cũng có thể xóa thẻ SD bên trong, các tệp của bạn sẽ vẫn an toàn trên PC.

 1. Giải nén / Giải nén tệp zip Odin, Odin3 v3.09.zip mới nhất trên máy tính của bạn (sử dụng Phần mềm miễn phí 7-ziptốt nhất là) để lấy tệp này: Odin3 v3.09.exe
 2. Giải nén / Giải nén tệp zip Phần mềm, I535VRUCML1_I535VZWCML1_VZW.zip trên máy tính của bạn (sử dụng Phần mềm miễn phí 7-ziptốt nhất là) để lấy tệp này: I535VRUCML1_I535VZWCML1_HOME.tar.md5
 3. Di chuyển tệp phần sụn, I535VRUCML1_I535VZWCML1_HOME.tar.md5trong cùng một thư mục mà bạn đã trích xuất Odin3 v3.09.zip mới nhất (Chỉ để thuận tiện cho bạn, đó là). Vì vậy, bây giờ bạn sẽ có các tệp sau trong thư mục đó:
  • Odin3 v3.09.exe
  • I535VRUCML1_I535VZWCML1_HOME.tar.md5
 4. Ngắt kết nối Galaxy S3 khỏi PC nếu nó được kết nối.
 5. Bấm đúp vào Odin3 v3.09.exe để mở Odin.
 6. Khởi động Verizon Galaxy S3 của bạn vào Chế độ tải:
  • Trước tiên, hãy tắt nguồn điện thoại của bạn và đợi 6-7 giây sau khi màn hình tắt
  • Nhấn và giữ 3 nút này cùng nhau cho đến khi bạn thấy đấy Cảnh báo! màn hình: Giảm âm lượng + Nguồn + Màn hình chính
  • Nhấn Tăng âm lượng ngay bây giờ để tiếp tục đến Chế độ tải xuống
 7. Kết nối Galaxy S3 của bạn với PC. Cửa sổ Odin sẽ hiển thị một Thêm!! tin nhắn trong hộp dưới cùng bên trái. Màn hình của Odin sẽ trông như thế này:

  If bạn không nhận được Đã thêm! thông báo, đây là một số mẹo khắc phục sự cố:
  • Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt trình điều khiển cho Galaxy S3 như đã nói ở trên trong phần ‘Trước khi bạn bắt đầu ..’.
  • Nếu bạn đã cài đặt trình điều khiển, hãy gỡ cài đặt chúng và cài đặt lại.
  • Kết nối bằng cổng USB khác trên PC của bạn.
  • Hãy thử một cáp USB khác. Cáp ban đầu đi kèm với điện thoại của bạn sẽ hoạt động tốt nhất, nếu không, hãy thử bất kỳ cáp nào khác mới và có chất lượng tốt.
  • Khởi động lại điện thoại và PC rồi thử lại.
 8. Tải tệp phần sụn (được giải nén ở Bước 1) vào Odin theo hướng dẫn bên dưới:
  • Bấm vào AP trên Odin và chọn I535VRUCML1_I535VZWCML1_HOME.tar.md5 tệp (từ bước 1). Cửa sổ Odin của bạn sẽ giống như ảnh chụp màn hình bên dưới:
   Verizon Galaxy S3 stock fw 4.3 odin
 9. Bây giờ trong phần Tùy chọn của Odin, make sure that Re-Partition box is unchecked. (Các hộp Auto Reboot và F. Reset Time vẫn được chọn, trong khi tất cả các hộp khác vẫn không được chọn.)
 10. Kiểm tra kỹ hai bước trên.
 11. Nhấn vào Bắt đầu để bắt đầu nhấp nháy chương trình cơ sở trên Verizon Galaxy S3 SCH-I535 của bạn và đợi cho đến khi bạn thấy ĐI QUA! trong hộp trên cùng bên trái của Odin.
 12. Khi bạn nhận được ĐI QUA! tin nhắn, điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại. Sau đó, bạn có thể ngắt kết nối điện thoại của mình khỏi PC.
  Odin 3.09 - Samsung-Galaxy-Odin-PASS-ảnh chụp màn hình

If bạn thấy đấy FAIL thông điệp thay vì của PASS trong hộp trên cùng bên trái của Odin, đó là một vấn đề. Hãy thử cách này ngay bây giờ: ngắt kết nối Galaxy S3 của bạn khỏi PC, đóng Odin, tháo pin của điện thoại và đặt nó trở lại bên trong sau 3-4 giây, mở Odin và sau đó lặp lại từ Bước 3 của hướng dẫn này một lần nữa.

Cũng thế, If thiết bị là Stuck khi thiết lập kết nối hoặc trên bất kỳ quy trình nào khác, hãy thử cách này: ngắt kết nối S3 của bạn khỏi PC, đóng Odin, tháo pin của điện thoại và đặt nó trở lại bên trong sau 3-4 giây, mở Odin và sau đó lặp lại từ Bước 3 của hướng dẫn này một lần nữa.

PHẢN HỒI CHO CHÚNG TÔI!

Thật dễ dàng để cài đặt firmware Jelly Bean 4.3 trên Verizon Galaxy S3 của bạn, phải không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Những đề xuất và thắc mắc của bạn, nếu có, đều được hoan nghênh nhất!