Có vẻ như bạn vừa gặp xui xẻo trong nhỏ bé Cuộc phiêu lưu hack Moto X – nghĩa là nhỏ bé những thứ như root, khôi phục tùy chỉnh và ROM tùy chỉnh – và bây giờ, bạn có một thiết bị brick trong tay.

Chà, những gì chúng ta có thể làm bây giờ là cố gắng khôi phục Moto X của bạn trở lại trạng thái ban đầu bằng chương trình cơ sở để tất cả các phân vùng xấu trên thiết bị được khắc phục và nó không khởi động lại và khởi động lại bình thường.

Và tốt, tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng làm, và quan trọng hơn là như thế nào, nó có thể là gạch mềm hoặc gạch cứng – trong trường hợp sau, đáng buồn như nó, bạn có thể không may mắn, anh bạn!

Gạch cứng và Gạch mềm là gì?

Mặc dù hiếm gặp và khi bạn sắp phải kết liễu, Moto X của bạn có thể bị cứng. Trong trường hợp đó, Moto X sẽ không khởi động vào chế độ bộ nạp khởi động – nó sẽ không phản hồi với các tổ hợp phím mà bạn đang cố gắng làm cho nó khởi động bình thường hoặc khởi động bộ nạp hoặc chế độ khôi phục.

Gạch cứng dẫn đến một thiết bị Android chết. Vâng, đó là bệnh tật, và đáng lo ngại. Bạn có thể phải tìm kiếm một dịch vụ JTAG tại địa phương; người có kiến ​​thức tốt về điều đó có thể hồi sinh nó.

Hiếm khi xảy ra lỗi cứng, nó chỉ có thể xảy ra khi nguồn điện của máy tính và / hoặc thiết bị Android bị xáo trộn khi một thứ gì đó đang được cài đặt / cập nhật trên thiết bị. Hoặc, khi bạn hoàn toàn làm sai mọi việc một cách hoàn toàn thiếu thận trọng. Đó là lý do tại sao bạn phải rất cẩn thận với ngay cả những bước đơn giản nhất.

Hãy xem nào gạch mềm bây giờ. Thông thường, một cục gạch là một cục gạch mềm, có nghĩa là thiết bị của bạn chưa chết hoàn toàn, nó chỉ không thể khởi động bình thường và bị kẹt ở đâu đó. Và, chế độ bootloader đang làm việc.

Làm thế nào để xác định Moto X bị brick?

Nếu Moto X của bạn có thể khởi động vào chế độ bộ nạp khởi động, thì điều đó có nghĩa là nó là một viên gạch mềm. Nếu nó không thể, thì nó đã trở nên khó khăn.

Các trường hợp gạch mềm:

 • Vòng lặp khởi động: Moto X của bạn không khởi động lại đúng cách và bị kẹt ở logo, hãy khởi động lại nhiều lần trên đó. Chủ yếu xảy ra khi bạn nhấp nháy một cái gì đó xấu.
 • Bị hỏng nhưng hoạt động: Moto X của bạn không thể Bật nguồn nhưng đang vào chế độ Bộ nạp khởi động và / hoặc chế độ Khôi phục khi nhấn các tổ hợp phím. Đó là, ít nhất nó cũng phản ứng với các combo chính.
 • Mọi trường hợp khác: Vì điều gì đã xảy ra không quan trọng, miễn là bạn có thể truy cập chế độ Bootloader bằng cách sử dụng các tổ hợp phím được chỉ định trong hướng dẫn giải mã Moto X bên dưới, bạn sẽ ổn – không có lý do gì để lo lắng!

Dung dịch?

Chỉ cần cài đặt phần sụn gốc bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới và Moto X của bạn sẽ sớm khởi động và chạy mát mẻ! bạn phải có thể vào chế độ bộ nạp khởi động bằng các tổ hợp phím được chỉ định trong hướng dẫn bên dưới.

Các trường hợp gạch cứng:

 • Chà, nếu bạn không thể vào chế độ bộ nạp khởi động bằng cách sử dụng các tổ hợp phím được chỉ định trong hướng dẫn bên dưới, thì bạn sẽ phải lo lắng – thiết bị của bạn đã bị cứng. Bạn không thể tự sửa chữa nó trừ khi bạn có thể khởi động lại nó ở chế độ bootloader.

Dung dịch?

Hy vọng tốt nhất của bạn là JTAG: tìm một nhà cung cấp dịch vụ địa phương có thể sử dụng JTAG cho bạn và hồi sinh Moto X. Bạn có thể sử dụng Google để mua JTAG và tự mình dùng thử nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng JTAG. đòi hỏi kỹ năng của một người am hiểu về Điện tử.

Bây giờ chúng ta hãy xem cách giải nén hoặc khôi phục hoặc sửa chữa Moto X bị brick.

Cách khôi phục Verizon Moto X để Unbrick và khắc phục sự cố

CẢNH BÁO!

Thiết bị của bạn có thể bị mất bảo hành nếu bạn làm theo các quy trình được đưa ra trên trang này.

Bạn chỉ chịu trách nhiệm về thiết bị của mình. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với thiết bị của bạn và / hoặc các thành phần của nó.

VERIZON MOTO X XT1060 KHO KITKAT 4.4.4 PHẦN MỀM

Trước khi bạn bắt đầu với các hướng dẫn bên dưới, hãy đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc đầy đủ – ít nhất 50% pin của thiết bị và máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn được kết nối với nguồn điện hoặc có đủ pin dự phòng để thực hiện toàn bộ quá trình bên dưới .

BƯỚC 0: KIỂM TRA SỐ MẪU THIẾT BỊ.

Để đảm bảo thiết bị của bạn đủ điều kiện với điều này, trước tiên bạn phải xác nhận kiểu máy không. trong tùy chọn ‘Giới thiệu về thiết bị’ trong Cài đặt. Một cách khác để xác nhận mô hình không. bằng cách tìm kiếm nó trên hộp đóng gói của thiết bị của bạn. Nó phải là XT1060!

Không sử dụng các quy trình được thảo luận ở đây trên bất kỳ Moto X nào khác (bao gồm biến thể Moto X tại Sprint, AT&T, T-Mobile, US Cellular và các biến thể Quốc tế khác) hoặc bất kỳ thiết bị nào khác của Motorola hoặc bất kỳ công ty nào khác. Bạn đã được cảnh báo!

BƯỚC 1: SAO LƯU THIẾT BỊ CỦA BẠN

Sao lưu dữ liệu và nội dung quan trọng trước khi bạn bắt đầu chơi ở đây vì có khả năng bạn có thể mất ứng dụng và dữ liệu ứng dụng của mình (cài đặt ứng dụng, tiến trình trò chơi, v.v.) và trong một số trường hợp hiếm hoi, cả tệp trên bộ nhớ trong.

Để được trợ giúp về Sao lưu và Khôi phục, hãy xem trang độc quyền của chúng tôi được liên kết ngay bên dưới.

► HƯỚNG DẪN QUAY LẠI VÀ KHÔI PHỤC ANDROID: ỨNG DỤNG VÀ MẸO

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT BẰNG LÁI XE MỚI NHẤT

Bạn phải cài đặt trình điều khiển thích hợp và hoạt động trên máy tính windows của mình để có thể cài đặt thành công phần mềm cơ sở trên Motorola Moto X. máy tính của bạn.

► HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BỘ LÁI XE MOTO X

BƯỚC 3: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

TẢI XUỐNG

Tải xuống tệp zip RSD Lite và tệp phần sụn được cung cấp bên dưới. Chuyển cả hai RSD Lite và tệp phần sụn vào một thư mục riêng trên máy tính của bạn chỉ để giữ mọi thứ ngăn nắp.

RSD Lite

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG | Tên tệp: RSDLite6.1.5.msi (6 MB)

TẬP TIN ZIP FIRMWARE

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG | Tên tệp: VZW_XT1060_4.4.4-KXA21.12-L1.26_CFC_1FF.xml.zip (701,7 MiB)

HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC MỘT

Important Note: Sao lưu các tệp quan trọng (ảnh, video, nhạc, v.v.) được lưu trữ trên thẻ SD bên trong của thiết bị vào PC của bạn, vì việc flash một chương trình cơ sở có sẵn có thể định dạng thẻ SD bên trong của điện thoại.

 1. Giải nén / Giải nén VZW_XT1060_4.4.4-KXA21.12-L1.26_CFC_1FF.xml.zip trên máy tính của bạn (sử dụng Phần mềm miễn phí 7-ziptốt nhất là) để lấy các tệp sau:
  • VZW_XT1060_4.4.4-KXA21.12-L1.26_CFC_1FF.xml
  • boot.img
  • fsg.mbn
  • gpt.bin
  • logo.bin
  • motoboot.img
  • KHÔNG-HLOS.bin
  • recovery.img
  • system.img
 2. Mở tệp có tên VZW_XT1060_4.4.4-KXA21.12-L1.26_CFC_1FF.xml với trình soạn thảo văn bản trên PC của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện thay đổi trong tệp này
  Kích chuột phải trên tệp và chọn Edit từ menu ngữ cảnh.
 3. [VERY IMPORTANT!] Tìm dòng sau trong tệp, sau đó chọn và xóa nó. Sau khi xóa, hãy lưu tệp bằng cách nhấn Ctrl+S trên PC của bạn.

  <step operation="getvar" var="max-download-size" />
 4. Make sure mà bạn đã xóa dòng đề cập ở trên khỏi VZW_XT1060_4.4.4-KXA21.12-L1.26_CFC_1FF.xml và sau đó lưu các thay đổi. Điều rất quan trọng là phải làm điều này, nếu không bạn sẽ gặp lỗi sau khi cài đặt chương trình cơ sở failed flashing process. Unknown fastboot command. (getvar)
 5. Nhấp đúp / Chạy RSDLite6.1.5.msi tệp mà bạn đã tải xuống từ bên trên để cài đặt phần mềm RSD Lite trên PC của bạn. Sau khi cài đặt, hãy khởi động / mở RSD Lite trên PC của bạn, nó sẽ giống như sau:
  RSD Lite
 6. Bây giờ khởi động Moto X của bạn vào chế độ bộ nạp khởi động:
  1. Tắt nguồn thiết bị của bạn và đợi trong 5-10 giây cho đến khi thiết bị tắt hoàn toàn.
  2. nhấn và giữ Giảm âm lượng + nút Nguồn cùng nhau trong vài giây và sau đó thả chúng ra để vào chế độ bộ nạp khởi động
 7. Sau khi Moto X của bạn ở chế độ bộ nạp khởi động, hãy kết nối nó với PC bằng cáp USB. Màn hình RSD Lite sẽ hiển thị Moto X của bạn ở Cổng số 1 với Fastboot ghost S như tên mô hình. Kiểm tra ảnh chụp màn hình bên dưới:
  RSD Lite kết nối điện thoại
  └ Nếu điện thoại của bạn không xuất hiện trên màn hình RSD Lite hoặc nếu trạng thái của nó không được hiển thị là Connected, thì điều đó có nghĩa là bạn chưa cài đặt trình điều khiển Moto X thích hợp trên PC của mình. Nhận chúng ở đây → Trình điều khiển Moto X
 8. Bấm vào nút ba chấm Nút ba chấm RSD Lite trên RSD Lite và chọn VZW_XT1060_4.4.4-KXA21.12-L1.26_CFC_1FF.xml tệp mà chúng tôi đã chỉnh sửa / lưu ở Bước 3 ở trên. Màn hình RSD Lite của bạn sẽ trông như thế này sau khi chọn tệp
  RSD Lite chọn tệp
 9. Nhấn vào Start trên RSD Lite để bắt đầu cài đặt tệp phần sụn đã chọn. Sau khi bắt đầu, bạn có thể xem quá trình đang hoạt động trên màn hình bộ nạp khởi động trên Moto X.
 10. Khi quá trình nhấp nháy kết thúc, điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại.

NOTE: RSD Lite có thể gặp khó khăn với Rebooting Bên dưới Cột kết quả nhưng điều đó không sao, nếu Moto X của bạn đã khởi động lại thành công thì có thể an toàn để ngắt kết nối cáp USB.

PHẢN HỒI CHO CHÚNG TÔI!

Thật dễ dàng để mở thẻ Verizon Moto X của bạn, phải không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Những đề xuất và thắc mắc của bạn, nếu có, đều được hoan nghênh nhất!