Ngay cả sau khi SE đề cập rõ ràng trong bài đăng của họ rằng quá trình mở khóa bộ nạp khởi động không phải là không thể đảo ngược – nếu ai đó mở khóa bộ nạp khởi động, anh ta sẽ không thể khóa lại nó – thành viên XDA ‘Blagus’ đã làm điều đó. Đúng vậy, thiên tài đã tạo ra một tệp ma thuật nhỏ (98 KB) cần được flash bằng cách sử dụng Flashtool để khóa lại bộ nạp khởi động. Tuyệt quá!

Vì vậy, bây giờ tất cả bạn (một vài) người hối hận vì đã mở khóa bộ nạp khởi động của họ giờ có thể khóa lại nó. Sau khi khóa lại, bạn sẽ có thể sử dụng lại SEUS để cập nhật và sửa chữa chương trình cơ sở của điện thoại, nhưng bạn sẽ không nhận được Facebook Like button in Music app để hoạt động vì bản hack này không khôi phục DRM.

Dưới đây là cách khóa lại bộ nạp khởi động Xperia Arc:

Yêu cầu:

 1. Đồng hành PCCập nhật dịch vụ được cài đặt trên PC của bạn
 2. FlashTool_0.2.9.1.exe – Liên kết tải xuống
 3. Xperia Relock bootloader.ftf – Liên kết tải xuống

Hướng dẫn ngắn gọn:

Tải xuống và giải nén ‘FlashTool_0.2.9.1.exe‘trên PC của bạn, hãy đặt’Xperia Relock bootloader.ftf‘tập tin bên trong’phần sụnthư mục ‘và flash. Đó là nó.

Hướng dẫn Video:

[youtube video_id=XVIUNXNbZhU width=630″ height=400″ /]

Hướng dẫn từng bước một:

 1. Tải xuống các tệp được cung cấp ở trên theo yêu cầu.
 2. Nhấp đúp vào ‘FlashTool_0.2.9.1.exe‘để giải nén nó, Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí như’7 zip‘để giải nén nó.
 3. Một số tệp và thư mục sẽ được giải nén – tệp và thư mục mà chúng tôi sẽ sử dụng để flash Xperia Relock bootloader.ftfs là firmwares.
 4. Vì vậy, hãy sao chép Xperia Relock bootloader.ftf mà bạn đã tải xuống ở trên và dán nó vào bên trong firmwares.
 5. Bây giờ nhấp đúp vào X10FlashTool.exe để chạy chương trình.
 6. Sau khi chương trình mở ra – hãy nhấp vào Flash.
 7. Bạn sẽ thấy một màn hình như hình dưới đây – nhấp vào Ok!
 8. Bây giờ nó sẽ yêu cầu bạn kết nối điện thoại với PC. Vì vậy, trước tiên hãy cắm cáp USB vào PC, sau đó nhấc điện thoại lên và giữ Back (phím ở dưới cùng bên trái trên Arc của bạn), rồi kết nối cáp USB với điện thoại của bạn. Hãy nhớ rằng bạn đã nắm giữ Back trong khi kết nối cáp USB với điện thoại.
 9. Sau khi điện thoại được kết nối – Công cụ flash sẽ tự động bắt đầu quá trình nhấp nháy.
 10. Hãy để mắt đến Flashtool’s màn hình.
 11. Và khi quá trình kết thúc, hãy ngắt kết nối điện thoại của bạn khỏi PC và BẬT nó.

Vui thích!

Tất cả là nhờ thành viên XDA Blagus để có thể khóa lại bộ nạp khởi động. Đi qua chủ đề này trên XDA để cảm ơn anh ấy vì công việc tuyệt vời của anh ấy.

[info] Nếu bạn muốn mở khóa lại bộ nạp khởi động, thì quá trình này tương tự như những gì bạn đã làm lần đầu tiên. Nếu bạn trợ giúp – dưới đây là liên kết đến hướng dẫn mở khóa bộ nạp khởi động từng bước:

https://userfixing.com/how-to-unlock-bootloader-xperia-arc-play-neo-pro/ [/info]