Bản cập nhật chương trình cơ sở Android 4.0.4 mới – XXBLG6 – đã ra mắt cho phiên bản quốc tế Samsung Galaxy S3 dành cho Vương quốc Anh / Châu Âu và hiện có sẵn để nhấp nháy theo cách thủ công. Thay đổi đáng chú ý nhất trong phần sụn mới theo các báo cáo là nó khắc phục sự cố âm thanh bị rè từ phần sụn 4.0.4 trước đó, mặc dù bất kỳ bản cập nhật nào cũng luôn tốt để có, phải không?

NOTE: Mặc dù phần sụn dành cho Vương quốc Anh / Châu Âu, bạn có thể flash nó trên Galaxy S3 của mình miễn là nó là biến thể quốc tế với số kiểu máy i9300, mặc dù bạn có thể phải xóa dữ liệu của mình (ngoại trừ các tệp thẻ SD) để có được nó hoạt động và sau đó khôi phục chúng sau đó.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể cập nhật Galaxy S3 của mình lên chương trình cơ sở Android 4.0.4 XXBLG6.

Compatibility

Bản hack này và hướng dẫn bên dưới chỉ tương thích và chỉ với international Galaxy S3, số mô hình i9300. Nó không tương thích với các biến thể của Hoa Kỳ hoặc các thiết bị khác. Kiểm tra số kiểu thiết bị của bạn trong: Cài đặt »Giới thiệu về điện thoại.

Warning!

Các phương pháp và thủ tục được thảo luận ở đây được coi là rủi ro và bạn không nên thử bất cứ điều gì nếu bạn không hoàn toàn biết nó là gì. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra với thiết bị của bạn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Cách cập nhật Galaxy S3 lên XXBLG6 Chương trình cơ sở Android 4.0.4

 1. Để đảm bảo bạn không bị mất bất kỳ dữ liệu nào, hãy sao lưu Ứng dụng và dữ liệu quan trọng – dấu trang, danh bạ, SMS, APN (cài đặt internet), v.v. Điều này Android backup guide sẽ giúp bạn. Nội dung thẻ SD luôn an toàn, vì vậy không cần phải sao lưu chúng. Chỉ sao lưu ứng dụng và dữ liệu cá nhân.
  NOTE: Đừng quên ít nhất tạo một bản sao lưu cài đặt APN của bạn, bạn có thể khôi phục cài đặt này sau nếu kết nối dữ liệu của bạn không hoạt động sau khi cài đặt ROM. Sử dụng hướng dẫn sao lưu để tìm hiểu cách thực hiện.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm Kies trên máy tính của bạn, phần mềm này sẽ cài đặt các trình điều khiển cần thiết cho điện thoại.
  Download Kies
  Bạn cũng có thể tải xuống trình điều khiển trực tiếp – tải xuống từ đây: Windows 32 bit (x86) | Windows 64-bit (x64)
 3. Tải xuống chương trình cơ sở.
  Download XXBLG6 | Tên tệp: I9300XXBLG6_I9300OXABLG6_BTU.zip
 4. Giải nén I9300XXBLG6_I9300OXABLG6_BTU.zip tệp trên máy tính để lấy tệp có tên I9300XXBLG6_I9300OXABLG6_I9300XXLG6_HOME.tar.md5.
 5. Tải xuống phần mềm Odin PC. Nếu bạn chưa quen với điều này, Odin là thứ được sử dụng để flash nội dung – phần sụn, hạt nhân, v.v. – trên điện thoại Samsung. Chúng tôi sẽ sử dụng Odin để flash tệp phần sụn có được ở bước 4.
  Download Odin3 v3.04 | Tên tệp: Odin3_v3.04.zip
 6. Trích xuất nội dung của Odin3_v3.04.zip tập tin vào một thư mục trên máy tính của bạn.
 7. Bây giờ, hãy tắt Galaxy S3 của bạn và đợi nó tắt hoàn toàn.
 8. Sau đó, đặt điện thoại vào chế độ tải xuống. Để làm như vậy, hãy nhấn và giữ các phím sau cùng nhau: Giảm âm lượng + Màn hình chính + Nguồn cho đến khi màn hình bật. Sau đó nhấn Tăng âm lượng để vào chế độ tải xuống.
 9. Mở Odin bằng cách nhấp đúp vào Odin3 v3.04.exe tệp thu được ở bước 6 sau khi giải nén Odin3_v3.04.zip.
 10. Important! Kết nối điện thoại của bạn với PC ngay bây giờ. Bạn sẽ nhận được tin nhắn Added !! dưới hộp tin nhắn của Odin ở phía dưới bên trái.
  Nếu bạn không nhận được thông báo này, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt đúng trình điều khiển (sử dụng Kies hoặc trực tiếp) như được đưa ra trong bước 1. Nếu nó vẫn không hoạt động, hãy thử đổi sang một cổng USB khác trên máy tính và cũng sử dụng các cổng USB ở mặt sau nếu bạn có PC để bàn.
 11. Bấm vào PDA trong Odin, sau đó duyệt đến và chọn I9300XXBLG6_I9300OXABLG6_I9300XXLG6_HOME.tar.md5 tệp thu được ở bước 4 ở trên.
 12. Important! Không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác trong Odin ngoại trừ việc chọn các tệp được yêu cầu như đã cho ở bước 11. Giữ nguyên tất cả các tùy chọn khác. Make sure Re-Partition check box is not selected.
 13. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu cài đặt chương trình cơ sở trên điện thoại của bạn. Khi quá trình nhấp nháy hoàn tất và thành công, bạn sẽ nhận được PASS (với nền màu xanh lá cây) trong hộp ngoài cùng bên trái ở trên cùng của Odin và điện thoại sẽ tự động khởi động lại. Khi bạn nhìn thấy logo Samsung, bạn có thể rút cáp một cách an toàn.
  What do if Odin gets stuck or doesn’t do anything: Nếu ODIN bị kẹt trên kết nối thiết lập hoặc ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình này sau khi bạn nhấn nút Bắt đầu và dường như không làm gì cả hoặc nếu sau khi hoàn thành quy trình, bạn nhận được thông báo FAIL (với nền màu đỏ) trong ODIN, hãy thực hiện việc này: ngắt kết nối điện thoại khỏi PC, đóng ODIN, tháo pin trong 4-5 giây, lắp lại, bật lại điện thoại ở chế độ Tải xuống và thực hiện lại quy trình từ Bước 9.
 14. Sau khi bạn nhận được tin nhắn PASS và điện thoại khởi động lại, điện thoại có thể bị kẹt ở hoạt ảnh khởi động. Nếu điều đó xảy ra, hãy thực hiện các bước sau để làm cho nó khởi động. Hãy nhớ rằng các bước này sẽ xóa sạch dữ liệu cá nhân của bạn như danh bạ, ứng dụng, tin nhắn, v.v. Nếu điện thoại của bạn đã khởi động, hãy bỏ qua các bước này, điện thoại của bạn đã được cập nhật thành công:
  1. Khởi động vào chế độ khôi phục – trong đó, trước tiên hãy tắt nguồn điện thoại (bằng cách tháo pin và lắp lại), đợi trong 5-6 giây, sau đó nhấn và giữ Trang chủ + Tăng âm lượng + Nguồn các phím với nhau cho đến khi màn hình bật, sau đó để chúng khởi động vào khôi phục. Khi bạn đang ở chế độ khôi phục, hãy sử dụng các phím âm lượng để di chuyển lựa chọn lên và xuống và phím home / nguồn để chọn tùy chọn.
  2. Đi đến Xóa dữ liệu / Khôi phục cài đặt gốc và chọn nó. Lựa chọn Đúng trên màn hình tiếp theo.
  3. Bây giờ, đi tới Lau bộ nhớ cache và chọn nó. Xác nhận Đúng trên màn hình tiếp theo.
  4. Sau đó, chọn khởi động lại hệ thống ngay bây giờ để khởi động lại điện thoại, lúc này sẽ khởi động đúng cách.
 15. Nếu bạn gặp phải bất kỳ rào cản nào trong khi cài đặt chương trình cơ sở, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn.