Halo Infinite là một game nhiều người chơi FPS mới và có vẻ như nó rất phù hợp với mọi người. Trò chơi có đội Sparta đã thử và đã thử nghiệm của bạn, trò chuyện AI mới, khả năng bổ sung, đặc quyền, lõi Giáp mới và nhiều hơn thế nữa.

Một bản cập nhật gần đây cho trò chơi dường như đang gây ra sự cố phiên bản không khớp cho nhiều người dùng và hiển thị thông báo lỗi ‘Tất cả thành viên fireteam không ở trên cùng một phiên bản’. Vậy lỗi này có nghĩa là gì? Bạn có đang đối mặt với cùng một vấn đề? Sau đó chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nó nhé!

Tại sao tôi nhận được lỗi này?

Như tên cho thấy, lỗi này xuất hiện khi một trong hai thành viên fireteam đang sử dụng phiên bản lỗi thời của Halo Infinite. Mặc dù bạn vẫn có thể tự chơi bằng các phiên bản cũ của trò chơi, nhưng nếu bạn muốn thành lập một nhóm nhỏ, bạn cần tất cả người chơi trên cùng một phiên bản của trò chơi. Đáng buồn thay, vấn đề này cũng do lỗi khi cập nhật trò chơi thông qua ứng dụng Xbox trên PC.

Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục những sự cố này bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới, nếu cuối cùng bạn vẫn gặp phải vấn đề tương tự, thì bạn có thể cần liên hệ với 343 Industries. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng phần cuối cùng để liên hệ với nhóm hỗ trợ thích hợp.

2 Cách sửa lỗi ‘Tất cả thành viên fireteam không ở trên cùng một phiên bản’

Sử dụng các phần bên dưới để sửa lỗi này trên PC của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với bản sửa lỗi đầu tiên và thực hiện theo cách của bạn xuống danh sách cho đến khi bạn có thể khắc phục sự cố của mình.

Khắc phục 1: Cập nhật trò chơi

Một bản cập nhật cho Halo Infinite đã được phát hành gần đây để khắc phục nhiều sự cố bao gồm ‘tín dụng không hiển thị’ mặc dù đã mua chúng qua cổng thích hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu tất cả các thành viên fireteam của mình cập nhật trò chơi của họ lên phiên bản mới nhất hiện có.

Bản cập nhật sẽ được cài đặt theo kế hoạch mà không gặp bất kỳ sự cố nào, tuy nhiên, nếu bất kỳ thành viên nào trong nhóm của bạn gặp sự cố với bản cập nhật hoặc nếu bạn vẫn nhận được thông báo lỗi ‘Tất cả thành viên fireteam không ở trên cùng một phiên bản’, thì chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật tất cả trò chơi của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới tùy thuộc vào nhà cung cấp hiện tại của bạn, có thể là ứng dụng Steam, Xbox hoặc bảng điều khiển Xbox.

1.1 Nếu bạn đã tải xuống trò chơi từ ứng dụng Xbox (sau đó cập nhật trò chơi từ Microsoft Store thay thế)

Đây là một vấn đề đã biết đối với người dùng ứng dụng Xbox. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có vẻ như Microsoft Store được trang bị nhiều hơn để phân phối nó đúng cách đến PC của bạn khi so sánh với ứng dụng Xbox. Nếu bạn chưa cập nhật trò chơi của mình qua ứng dụng Xbox thì trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thử cập nhật trò chơi qua Microsoft Store. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn nhận được bản cập nhật mới nhất có sẵn được cài đặt đúng cách trên PC của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn đã cập nhật mà vẫn gặp sự cố này thì thay vào đó bạn cần phải cài đặt lại trò chơi từ Microsoft Store. Trong những trường hợp như vậy, chỉ cần gỡ cài đặt trò chơi khỏi PC, đăng xuất khỏi ứng dụng Xbox và làm theo hướng dẫn bên dưới để tải trò chơi đó từ Microsoft Store.

Mở Microsoft Store và nhấp vào ‘Thư viện’ ở bên trái của bạn.

Ghi chú: Chúng tôi giả định rằng bạn đã đăng nhập bằng cùng một tài khoản Microsoft mà bạn sử dụng trong Halo Infinite trong Microsoft Store. Nếu không, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải> Đăng xuất để đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại của bạn. Sau khi đăng xuất, hãy đăng nhập bằng tài khoản mong muốn và sau đó nhấp vào ‘Thư viện’ ở bên trái của bạn.

Nếu bạn có sẵn các bản cập nhật, hãy cuộn xuống và nhấp vào ‘Trò chơi’. Nếu không, hãy nhấp vào nút tương tự ở đầu màn hình của bạn.

Tất cả các trò chơi đã mua bây giờ sẽ hiển thị trong danh sách của bạn bao gồm cả Halo Infinite. Nhấp vào nó để truy cập danh sách trò chơi.

Nhấp vào ‘Cài đặt / Cập nhật’ tùy thuộc vào thiết lập của bạn.

Chờ cho quá trình hoàn tất. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ không còn gặp phải vấn đề ‘Tất cả thành viên fireteam không ở cùng một phiên bản’ trên hệ thống của bạn khi tham gia Fireteam với bạn bè của bạn.

1.2 Nếu bạn đã tải xuống trò chơi từ Steam

Nếu bạn là người dùng Steam thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để cập nhật trò chơi của mình lên phiên bản mới nhất hiện có. Khi bạn đã cập nhật, chúng tôi khuyên bạn nên xác minh tính toàn vẹn của các tệp cục bộ của mình vì một số tệp được biết là bị thiếu trong quá trình cập nhật này.

Những tệp này có thể gây ra ‘Tất cả các thành viên fireteam không ở trên cùng một phiên bản’ trên nhiều hệ thống, điều này có thể được khắc phục bằng cách xác minh tính toàn vẹn của các tệp cục bộ của bạn. Làm theo hướng dẫn bên dưới để giúp bạn bắt đầu.

Mở Steam và nhấp vào ‘Thư viện’ ở trên cùng.

Nhấp và chọn ‘Halo Infinite’ từ bên trái. Bây giờ Steam sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Nếu có sẵn, thì biểu tượng Play ở bên phải của bạn sẽ được thay thế bằng ‘Cập nhật’. Nhấp vào tương tự để cập nhật tiêu đề trên PC của bạn.

Khi trò chơi đã được cập nhật, hãy nhấp chuột phải vào ‘Halo Infinite’ ở bên trái của bạn và chọn ‘Thuộc tính’.

Nhấp vào ‘Tệp cục bộ’ ở bên trái của bạn.

Bây giờ hãy nhấp vào ‘Xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi…’.

Giờ đây, Steam sẽ xác minh tính toàn vẹn của các tệp trò chơi đã cài đặt của bạn và thay thế bất kỳ tệp nào bị thiếu hoặc tệp bị hỏng. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ có thể chơi Halo Infinite với fireteam của mình như dự định mà không phải đối mặt với vấn đề cập nhật.

1.3 Nếu bạn đang sử dụng Xbox

Nếu bạn đang sử dụng Xbox thì có lẽ bạn cần biết rằng quá trình cập nhật khá phức tạp trên bảng điều khiển và phụ thuộc nhiều vào băng thông khả dụng. Bản cập nhật cho Halo Infinite sẽ xảy ra khi bạn khởi động bảng điều khiển của mình.

Tuy nhiên, nếu điều này không diễn ra thì chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại bảng điều khiển cho đến khi bản cập nhật được bắt đầu tự động. Một hoặc hai lần khởi động lại dường như sẽ bắt đầu cập nhật đối với hầu hết người dùng, tuy nhiên, nếu điều đó không hiệu quả với bạn, thì bạn có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để cập nhật Halo Infinite theo cách thủ công.

Để cập nhật trò chơi theo cách thủ công, hãy chuyển đến phần Ứng dụng và trò chơi, sau đó chọn Halo Infinite từ danh sách. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào ‘Quản lý trò chơi’. Thao tác này sẽ mở ra màn hình cài đặt cho Halo Infinite, chọn ‘Cập nhật’ từ bên trái của bạn. Bây giờ mọi bản cập nhật có sẵn cho Halo Infinite sẽ hiển thị trên màn hình này. Bạn có thể đợi một vài giây để trang làm mới và hiển thị các bản cập nhật có sẵn trên bảng điều khiển của bạn.

Khắc phục 2: Nếu bạn vẫn gặp sự cố: Liên hệ với bộ phận hỗ trợ

Nếu bạn vẫn gặp phải các vấn đề tương tự thì chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các nhà phát triển. Bạn nên mong đợi sự hỗ trợ bị trì hoãn ngay bây giờ vì nhiều người chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu và các nhà phát triển hiện đang phải đối mặt với một lượng lớn vé hỗ trợ tồn đọng. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với họ bằng liên kết bên dưới và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong vòng vài ngày.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn dễ dàng sửa lỗi ‘Tất cả thành viên fireteam không ở trên cùng một phiên bản’ với Halo Infinite. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng hướng dẫn bên dưới.