Fortnite đã trở lại với Phần 5 và các trục trặc cũng vậy. Mỗi mùa người chơi đều được thưởng thức những nội dung mới tuyệt vời giúp họ hồi sinh về trò chơi và ngay cả sau khi chơi hàng giờ liên tục, họ vẫn muốn xem thêm. Nhưng đôi khi, khi họ dành hàng giờ để thăng cấp, tích lũy tài nguyên, thì đột nhiên một trục trặc xuất hiện. RẦM! Cứ như vậy, tất cả số tiền kiếm được của họ đều tan thành mây khói.

Gần đây, một trục trặc như vậy đã xuất hiện và lấy đi tất cả các thỏi vàng của một người – đơn vị tiền tệ mới trong trò chơi và có thể nói là một trong những tài nguyên trò chơi quan trọng hơn. Thật dễ hiểu khi một sự cố như thế này giết chết tinh thần chơi game của bạn, và sẽ không sao nếu bạn cam kết không bao giờ chơi lại trò chơi. Nhưng trước khi bạn giữ vững lập trường như vậy, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu tất cả về nó, nguyên nhân gây ra nó và cách khắc phục nó. Hãy bắt đầu.

Các thanh vàng Fortnite: Chúng là gì và làm thế nào để bạn có được chúng?

Thanh vàng – âm thanh của hai từ này vang lên tai của mọi người trên toàn cầu, không chỉ người chơi Fortnite. Nhưng nó có nghĩa là một cái gì đó hơi khác đối với cái sau. Chúng là một loại tiền tệ trong trò chơi mới được giới thiệu trong Fortnite Chương 2 Phần 5 có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau – mua vũ khí, nâng cấp vũ khí, thuê NPC làm vệ sĩ, v.v.

Không có cách nào bạn có thể mua loại tiền tệ trong trò chơi này bằng tiền thật để sân chơi bị chững lại một cách hiệu quả. Mọi người sẽ phải hướng tới nó bằng cách hoàn thành tiền thưởng, nhiệm vụ, loại bỏ người chơi, tìm rương và két, và một loạt các cách khác.

Lỗi: Tại sao các thanh Vàng của tôi biến mất?

Không dễ để có được Thanh vàng. Họ yêu cầu bạn nghiền nát nó trên chiến trường, hoàn thành các nhiệm vụ, tiền thưởng tốn thời gian và sống sót đủ lâu để loại bỏ tất cả kẻ thù của bạn. Tất cả những điều này cần thời gian và năng lượng, không cần phải nói, và bạn sẽ muốn bảo vệ nó như con mình. Sau tất cả, chính thông qua chúng, bạn có thể nhận được những nâng cấp vũ khí hoành tráng đó, cùng với những thứ khác, điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nắm giữ của riêng mình khi mọi việc trở nên khó khăn.

Vì vậy, tôi đang chơi Tôi có 4523 thỏi vàng nhưng trận tiếp theo tất cả đều biến mất và bây giờ tôi rất buồn vì tôi đã dành 3 ngày. Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được tất cả những thỏi vàng đó fortnite. Bạn có thể giúp tôi với vấn đề này, đây là tên người dùng của tôi nếu bạn cần. uKnowWhatUrTrash

– Norma (@Coolmanandiplay) Ngày 4 tháng 12 năm 2020

Nhưng bây giờ một lỗi đã xuất hiện chỉ xóa sạch hoàn toàn số lượng thanh vàng của bạn khỏi màn hình.

@FortniteGame tôi đã có hơn 2500 thỏi vàng và chúng đã biến mất, tôi nghĩ trò chơi có một chút lỗi, đã mất hàng giờ để tích lũy số đó ☹️ # FortniteSeason5 #FortniteZeroPoint #Phần 5 #fortnite

– SignalWhisper 96 (@ SignalWhisper96) Ngày 3 tháng 12 năm 2020

Nếu điều này không đau lòng, chúng tôi không biết là gì. Nhưng nếu nó xảy ra với bạn, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Rất nhiều người cũng đã phải trải qua vấn đề này.

Kiếm được các thanh Vàng chắc chắn không phải là nhiệm vụ dễ dàng, và như bạn có thể thấy từ những bất bình được trình bày ở trên, có vẻ như rất nhiều người đã mắc phải lỗi này. Vì vậy, những gì gây ra nó?

Rõ ràng, đó chỉ là một lỗi trực quan. Điều này có nghĩa là bạn không bị ‘mất’ Bars vàng nữa so với việc màn hình Windows của bạn bị mất khi bạn kích hoạt một trò chơi. Nó chỉ là không ‘hiển thị’. Vì vậy, vâng, các thanh vàng có thể không xuất hiện, nhưng chúng không bị mất.

Cách khắc phục sự cố biến mất thanh Vàng

Mặc dù chúng không bị mất, bạn sẽ không thể mua bất kỳ thứ gì yêu cầu thanh Vàng vì trò chơi sẽ phải chứng thực dữ liệu về số lượng thanh Vàng bạn có bằng các kết quả hình ảnh. Vậy bạn phải sửa nó như thế nào? It’s simple, you wait.

Họ đã trở lại ngay bây giờ 🙂

– SignalWhisper 96 (@ SignalWhisper96) Ngày 3 tháng 12 năm 2020

Hầu hết những người từng là nạn nhân của sự cố này đều nhận thấy rằng tiến độ Gold Bar của họ sẽ quay trở lại sau một thời gian.

Nếu bạn thực sự may mắn, bạn có thể nhận được nó khi khởi động lại trò chơi; những người không may sẽ phải đợi đã một vài Trò chơi để nó được sửa. Nhưng cuối cùng họ đều sẽ quay trở lại. Vì vậy, không cần phải hoảng sợ. Ngay cả khi bạn chưa nhận được thanh Vàng sau hai hoặc ba ngày, hoặc, cấm có, một tuần, chỉ cần chơi trò chơi thông thường của bạn, kiên nhẫn và tin tưởng vào lực lượng. Đây là con đường.


Screengrab qua: Reddit (2) | @FortTory | Gummyoshi